Đại hội chi bộ khoa GDTC – QP nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp

Thực hiện Kế hoạch Kế hoạch số 145-KH/ĐU, ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các văn bản hướng dẫn của Đảng cấp trên. Sau một thời gian chuẩn bị, vào ngày 12 tháng 8 năm 2022, chi bộ Khoa GDTC – QP đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đc Trần Thủy, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 phát biểu khai mạc Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng Báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội; bầu Cấp ủy gồm 03 đồng chí, bầu đồng chí Trần Thủy giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Dương Thế Công Phó bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Hiếu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đc Nguyễn Đình Hùng, UVBTV đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 cụ thể:

+ Lãnh đạo cán bộ, đảng viên tham mưu thực hiện hoàn thành 100.% chỉ tiêu về thực hiện nhiệm chuyên môn.

+ 100% đảng viên tham gia học tập các nghị quyết, kết luận của tổ chức Đảng.

+ 100% đảng viên thực hiện tốt các nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+ Phấn đấu không có cán bộ, đảng viên vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống phải thi hành kỷ luật.

+ Hàng năm, tập thể Chi ủy được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

+ Phấn đấu xây dựng Chi bộ hàng năm xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Trong nhiệm kỳ, kết nạp từ 01 đến 03 đảng viên.

+ Đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm có trên 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh trở lên.

Với tinh thần đoàn kết, Đại hội chi bộ Khoa GDTC – QP kêu gọi toàn thể đảng viên và các tổ chức đoàn thể trong Khoa phát huy truyền thống của chi bộ, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới

Một số hình ảnh đại hội:

TS.GVCC. Trần Thủy