TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “RÈN LUYỆN CHUYÊN MÔN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP MÔN THỂ DỤC”

Trong 02 ngày 03/11 và 17/11/2018, bộ môn Giáo dục thể chất, khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã tổ chức thành công Hội thi “rèn luyện chuyên môn và các hoạt động ngoại khóa lên lớp môn thể dục” dành cho các lớp sư phạm Tiểu học.

Hội thi được tổ chức với sự tham gia thi đấu của các lớp ĐH Tiểu học A, B Khóa 57l; Đại học Tiểu học A, B58; CĐ Tiểu học A, B Khóa 58. Và đầy đủ đông đảo cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng và các thầy cô khách mời ở khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non.

Các lớp tham gia với các nội dung: Giảng dạy thể dục, nhảy dây nghệ thuật, trò chơi đẩy gậy và kéo co hiện đại.

Thông qua Hội thi giúp sinh viên các lớp Tiểu học nắm vững và củng cố lại những kiến thức đã học và vận dụng tốt vào thực tiễn công tác giảng dạy, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đối với môn Thể dục và qua đó giúp sinh viên nhận thức đúng vị trí, vai trò và nhiệm vụ của hoạt động ngoài giờ lên lớp môn Thể dục để có được hành trang sau khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh trong buổi thi: