CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA GDTC – QP

Vào lúc 14h30 ngày 06 tháng 2 năm 2017, Khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa đối với TS. Trần Thủy
  Buổi công bố quyết định có sự tham gia của Ts. Bùi Khắc Sơn, Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa GDTC – QP, Ths. Lê Khắc Diễn, Trưởng Phòng tổ chức hành chính, cùng  toàn thể cán bộ, giảng viên của khoa.
  Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Ths. Lê Khắc Diễn đã đọc và trao Quyết định bổ nhiệm Phó khoa đối với Ts. Trần Thủy.
Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà Trường, Ths. Lê Khắc Diễn đánh giá cao những kết quả mà khoa Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã đạt được, đồng thời xác định nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao phó để xây dựng khoa ngày càng phát triển vững mạnh.

Ths. Lê Khắc Diễn thay mặt ban lãnh đạo trao quyết định và tặng hoa cho Phó Trưởng khoa
Ts. Bùi Khắc Sơn tặng hoa chúc mừng Phó Trưởng khoa