BIÊN BẢN HỌP KHOA GDTC – QP THÁNG 9 NĂM 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM

KHOA GDTC -QP                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quảng Bình, ngày    tháng 9 năm 2024

HỌP KHOA ĐỊNH KỲ THÁNG 9/2024

I. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 8/2024

1. Những việc đã làm được

– Làm tốt công tác truyền thông tuyển sinh ngành GDTC hệ liên thông năm 2024 16 (hồ sơ đã nhận).

– Tham mưu KH tổng kết dạy và học Giáo dục quốc phòng và An ninh năm học 2023-2024.

– Tổ chức dạy học học kỳ 1, năm học 2024 – 2025 cho các khóa  63, 64, 65 theo kế hoạch của Nhà trường; hoàn thành phân công giảng dạy học kỳ 3 cho khóa 65.

– Khoa có 01 giảng viên tham gia Hội nghị tổng kết công tác GDQP-AN, phòng chống khủng bố tại Hà Nội (28/8/2024)

– Tổ chức thi học kỳ môn học GDQP  cho khóa 64, thi kỳ hè 2024 đúng tiến độ.

– Triển khai cho sinh viên lớp ĐH GDTC K.63 đăng ký học phần đúng thời gian quy định.

– Đón tiếp sinh viên hệ chính quy quay trở lại trường học tập theo kế hoạch của Nhà trường

– Tiếp nhận SV bảo lưu trở lại học tập và triển khai tổ chức thi KTHP cho sinh viên ở học kỳ I năm học 2023- 2024 đúng kế hoạch (hướng dẫn đăng ký học tập và học theo tiến độ riêng).

– Đón tiếp sinh viên khóa 66 đến làm thủ tục nhập học 19/20 sinh viên). HĐTS Nhà trường QĐ không tổ chức thi năng khiếu lần 2 nữa.

– Đăng ký đề xuất đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2024 – 2025 có 02 đề tài do đ/c Hiếu và Cao Phương chủ trì.

– Tham mưu xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao năm học 2024-2025.

– Có 03 giảng viên tham gia tập huấn đào tạo Tiểu giáo viên (TOT) về kỹ năng làm việc.

– Tổ chức gặp mặt phụ huynh bàn về tình hình học tập của sinh viên Đinh Anh Bé.

– Hoàn thành giảng dạy các lớp CLB TDTT đa môn hè 2024.

1. Những công việc đang thực hiện

– Tiếp tục truyền thông tuyển sinh năm 2024 cho tất cả các ngành toàn trường.

II. CÔNG VIỆC CHÍNH SẼ THỰC HIỆN TRONG THÁNG 9/2024

1. Công tác chuyên môn – quản lý đơn vị

– Chuẩn bị hồ sơ tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động cấp khoa và tham gia Hội nghị Viên chức, người lao động cấp trường năm học 2024 – 2025 (đã đăng ký lịch là sang ngày 17 tháng 9 năm 2024).

– Tiếp tục công tác truyền thông tuyển sinh ngành GDTC hệ liên thông, VB 2 năm 2024 và tuyển sinh của Nhà trường.

– Đăng ký nghiệm thu giáo trình lưu hành nội bộ (hạn của nghiệm thu là cuối tháng 11 năm 2024)

– Giảng dạy học kỳ 1 cho các khóa 63, 64,65 theo kế hoạch của nhà trường và bộ môn, dự kiến sinh viên K66 học văn hóa vào cuối tháng 9.

– Triển khai phân công giảng dạy năm học 2024 – 2025 cho khóa 66 hệ chính quy và liên thông (đề nghị BM GDTC họp và triển khai bàn phương án giảng dạy theo hình thức trực tuyến, trực tiếp cho hệ LT).

– Tổ chức Đại hội lớp ĐH GDTC K.63 và Hội nghị lớp K66.

– Quản lý sinh viên trong quá trình tham gia học Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên khóa 66.

– Các BM chuẩn bị học liệu số để giảng dạy theo hình thức đào tạo từ xa.

– Tham gia lấy ý kiến phản hồi từ VC, NLĐ về công tác quản lý và về đội ngũ KTV, NV, CSVC năm học 2024-2025.

1. Công tác Giáo vụ khoa và quản lý sinh viên

– Tổ chức dạy học và thi cho 01 sinh viên học tiến độ riêng.

3. Công tác hành chính, văn phòng, chủ nhiệm

– Trực VP, tiếp nhận, phân loại và xử lý công văn theo quy chế.

1. Hoạt động của các tổ chức đoàn thể

– Tổ Công đoàn: thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn trường: tham gia tổ chức Tết Trung thu cho cháu là con viên chức, người lao động thuộc trường.

– Chi đoàn thực hiện theo kế hoạch của Đoàn trường và Khoa: tổ chức Đại hội lớp, chi đoàn năm học 2024 – 2025, phân công là công tác tình nguyện theo KH năm 2024 tại Nhà thi đấu đa năng.

5. Công tác quản lý các bộ môn

*  Bộ môn GDQP: chuẩn bị giáo trình số giảng dạy từ xa

*  Bộ môn GDTC: Giảng dạy các khóa theo kế hoạch; tham mưu kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam sinh viên chào tân sinh viên khóa 66; chấm thi lại các học phần GDTC theo kế hoạch của khoa; tiếp tục hoàn thiện báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo để đảm bảo yêu cầu đánh giá ngoài; tham gia các hoạt động chuyên môn do khoa và Nhà trường tổ chức.

III. PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2024

Đ/c Trưởng khoa phổ biến nội dung công tác GD Pháp luật năm 2024 đến toàn thể CBGV trong khoa theo công văn số 1471/ĐHQB-TCHC về việc hướng dẫn nội dung trọng tâm tuyên truyền, PBGDPL tháng 08/2024 (Có nội dung kèm theo).

CH TỌA                                                                       Thư ký

Trần Thủy                                                            Trần Thị Diệu Hằng