BIÊN BẢN HỌP CHI BỘ KHOA GDTC – QP THÁNG 9 NĂM 2024

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐH QUẢNG BÌNH                                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ KHOA GDTC – QP

Số: 20 /NQCB-GDTC-QP

Quảng Bình, ngày 4 tháng 9 năm 2024

NGHỊ QUYẾT

Về việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tháng 08/2024 và triển khai

nhiệm vụ tháng 9/2024

Chi bộ khoa GDTC-QP tổ chức sinh hoạt định kỳ vào ngày 4 tháng 9 năm 2024, sau khi thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2024 đã thống nhất Quyết nghị:

1. KIỂM ĐIỂM CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN CÔNG TÁC THÁNG 08/2024

– Lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ làm tốt công tác chính trị, tư tưởng trong toàn thể Đảng viên. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chuyên đề năm 2024 theo hướng dẫn của cấp ủy Đảng cấp trên.

– Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22 tháng 10 năm 2018 của Bộ Chính trị khóa XII “về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

– Chỉ đạo bộ môn GDTC triển khai đánh giá chương trình đào tạo theo KH nhà trường. (Đ/c Cao Phương)

– Chỉ đạo BM GDQP giảng dạy khóa 64 đợt 4 và tổ chức thi kết thúc các học phần GDQP, tham mưu xây dựng kế hoạch Tổng kết Khóa học GDQP.

– Chỉ đạo Khoa làm công tác chuẩn bị bước vào năm học mới; tích cực truyền thông tuyển sinh liên thông ngành GDTC chính quy, liên thông, văn bằng 2 tích cực hiệu quả.

– Cử giảng viên tham gia Khóa đào tạo Tiểu giáo viên TOT về kỹ năng làm việc.

– Chỉ đạo Khoa triển khai đăng ký nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của Khoa năm 2024- 2025.

– Đảng viên nộp đảng phí tháng 08/2024

1. CÔNG VIỆC ĐANG TRIỂN KHAI

Chỉ đạo Khoa tích cực truyền thông tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 ngành GDTC.

III. TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM THÁNG  09/2024

1. Công tác lãnh – chỉ đạo

– Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chính trị, tư tưởng trong toàn thể Đảng viên. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chuyên đề năm 2024 theo hướng dẫn của cấp ủy Đảng cấp trên.

– Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22 tháng 10 năm 2018 của Bộ Chính trị khóa XII “về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

– Chỉ đạo Khoa chuẩn bị hồ sơ tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động cấp khoa và tham gia Hội nghị Viên chức, người lao động cấp trường năm học 2024 – 2025

– Chỉ đạo Khoa tập trung công tác tuyển sinh năm học 2024-2025 cả chính quy và liên thông một cách quyết liệt, tổ chức biên soạn giáo trình giảng dạy, giáo trình nghiệm thu, chương trình chi tiết môn học.

– Chỉ đạo đón tiếp sinh viên khóa 66, cử đảng viên theo dõi quản lý và chủ nhiệm lớp theo quy định, triển khai tổ chức các hoạt động chào đón tân sinh viên theo KH đã triển khai trong tháng 8.

– Rà soát các báo cáo chuyên đề đã đăng ký, tổ chức đúng nội dung và thời gian theo quy định.

– Chỉ đạo Khoa triển khai giảng dạy các học phần và thực hiện nề nếp giảng đường ngay từ đầu năm học mới; rà soát chương trình đào tạo ngành GDTC khóa 66 (cập nhật bổ sung theo đúng quy trình của CTĐT)

1. Công tác đoàn thể

– Tổ công đoàn: Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn trường

– Đoàn thanh niên: Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn trường, triển khai công tác tình nguyện hàng tháng theo quy định

– Đảng viên nộp Đảng phí tháng 9/2024

1. Công tác quốc phòng và an ninh

Tiếp tục làm tốt công tác quốc phòng, an ninh, trật tự và an toàn xã hội và công tác phòng cháy, chữa cháy trong Nhà trường. Tham gia công tác phòng, chống lụt, bão và thiên tai trong mùa mưa năm 2024 theo kế hoạch.

1. Công tác phát triển Đảng

– Đảng ủy đã công nhận cảm tình đảng đối với sinh viên Đinh Tuấn Anh và Phạm Thị Ngọc Ánh chi đoàn ĐH GDTC K63. Chi bộ tiếp tục theo dõi bồi dưỡng rèn luyện để giới thiệu đề nghị kết nạp vào Đảng,

– Đảng ủy đồng ý cho quần chúng Nguyễn Nhật Minh làm hồ sơ kết nạp đảng (giao đc Nguyễn Quang Hòa hướng dẫn viết hồ sơ và tiến hành thẫm tra lý lịch theo quy định)

– Ngày 9.9.2024 Chi bộ tổ chức kết nạp đảng viên Trần Thị Thanh Thảo.

Trên đây là Nghị quyết của Chi bộ khoa GDTC-QP, đề nghị toàn thể đảng viên, cảm tình đảng trong chi bộ khoa GDTC-QP nghiêm túc thực hiện.

T/M CẤP ỦY

Trần Thủy