GIẢNG VIÊN NGUYỄN THẾ THÀNH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SỸ CHUYÊN NGHÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Ngày 29/9/2018, tại Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Cao học Nguyễn Thế Thành – giảng viên khoa Giáo dục thể chất – Quốc Phòng, Trường Đại học Quảng Bình đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ với đề tài ““ Nghiên cứu lựa chọn một số bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng nhanh trước mặt ở vị trí số 3 cho đội tuyển Bóng chuyền nam sinh viên trường Đại học Quảng Bình”” và được Hội đồng bảo vệ luận văn tại Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng thông qua với điểm số là 8.5.

Xin chúc mừng giảng viên Nguyễn Thế Thành, hy vọng với đề tài trên và sự nỗ lực của cá nhân, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu khoa học tốt hơn cho trường Đại học Quảng Bình trong thời gian tới.