CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN ĐIỀN KINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG ĐẠI HỘI TDTT TỈNH NĂM 2017

Được sự quan tâm của lãnh đạo Trường đại học Quảng Bình, đội tuyển Điền Kinh được thành lập kèm theo KH số 948/KH-ĐHQB về việc thành lập đội tuyển Điền kinh trường Đại học Quảng Bình tham gia giải Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ VIII năm 2017

Trong thời gian tập luyện gần tròn 01 tháng với sự tận tình huấn luyện của các giảng viên Khoa GDTC – QP, tham gia với số lượng 24 vận động viên trên tổng số 18 nội dung thi đấu. Tranh tài cùng với 12 đoàn VĐV toàn tỉnh tham gia, trong đó có 08 Huyện, TP, TX và 04 đơn vị trực thuộc. Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt với nhiều nội dung chung kết gay cấn, kết quả chung cuộc: về tập thể xếp hạng 5 toàn đoàn, về cá nhân có 01 HC vàng; 02 HC bạc; 02 HC đồng. Các nội dung đạt huy chương cụ thể như sau:

1. SV. Nguyễn Thị Thùy Linh, lớp Đại học Ngôn ngữ Anh, khóa 56 (HC Vàng nội dung Đẩy tạ và HC Đồng nội dung nhảy cao).

2.SV. Trần Xuân Lương, lớp Đại học Luật, khóa 58 (HC Bạc nội dung nhảy cao)

3. SV. Đinh Văn Sỹ, lớp Cao Đẳng giáo dục mầm non Nhạc – Họa khóa 58 (HC Bạc nội dung chạy 1500m)

4. SV. Đinh Thị Xíu, lớp Đại học giáo dục Tiểu học khóa 58 (HC Đồng nội dung chạy 100m)

Một số hình ảnh của đội:

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt đội tuyển trước giờ xuất trận

Đội tuyển Điền kinh Trường Đại học Quảng Bình

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Linh, nhận Huy chương và giấy chứng nhận giải Nhất nội dung Đẩy tạ nữ

Giải Ba nội dung nhảy cao nữ

Sinh viên Đinh Văn Sỹ nhận Huy chương và Giấy chứng nhận giải Nhì nội dung chạy 1500m nam

Sinh viên Đinh Thị Xíu nhận Huy chương và chứng nhận giải Ba nội dung chạy 100m nữ